Tin Tức

POS-ERP giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp đã được khẳng định bởi những nhà quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhất

Tin Tức

Một số điểm cần lưu ý về máy in hóa đơn siêu thị

Máy in hóa đơn siêu thị đã không còn xa lạ với những người hay đi mua sắm ở bất kỳ siêu thị, cửa hàng ,trung tâm thương mại…Máy in hóa đơn giúp cho việc tính tiền cho khách hàng được nhanh chóng,chính xác đồng thời quản lý tốt công việc bán hàng của doanh nghiệp. Nhưng không phải ai cũng biết loại máy này có đặc điểm như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này .

giai-phap-sieu-thi

Trước tiên đây là một thiết bị được kết nối cùng với máy tính có chứa phần mềm bán hàng, sau khi trải qua các thao tác của nhân viên nó sẽ tiến hành in ra hóa đơn thanh toán và giao cho khách hàng. Hầu hết tất cả các máy in hóa đơn siêu thị đều vận hành với tần suất khá lớn bởi nhu cầu mua sắm và số lượng khách hàng tại các siêu thị ngày nay rất đông. Chính vì vậy để lựa chọn được một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng về dòng sản phẩm đó và một số điểm lưu ý cụ thể:

mot-so-loi-cua-may-in-hoa-don-ban-hang

Xác định nhu cầu in ấn của đơn vị mình

– Nếu đơn vị của bạn là những siêu thị lớn, nơi tập chung lượng khách hàng đông đúc thì bạn cần sử dụng những chiếc máy in hóa đơn có tốc độ in khá nhanh và ổn định nhằm phục vụ nhu cầu cao của khách hàng và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những dòng máy thuộc dòng in nhiệt bởi đa số các sản phẩm của dòng này đều có tốc độ in cực nhanh vì vậy thời gian chờ đợi để in hóa đơn hầu như không có.

– Còn đối với các cửa hàng nhỏ hay siêu thị mini, số lượng in ấn không lớn thì bạn cũng có thể nghiên cứu những dòng phù hợp hơn nhằm tiết kiệm chi phí.

Chi phí mà bạn có thể bỏ ra để mua một chiếc máy in hóa đơn

– Trước khi có nhu cầu về bất lỳ một sản phẩm nào đó bạn cần xác định chi phí mình có thể bỏ ra là bao nhiêu để từ đó lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Lựa chọn được nhà cung cấp đáng tin cậy

– Việc này cực kỳ quan trọng bởi nó liên quan đến lợi ích khi sử dụng sản phẩm của bạn sau này. Việc lựa chọn được một nhà cung cấp tốt bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi máy của mình gặp phải những trục trặc không thể xử lý được và khi đó bạn sẽ được hỗ trợ, sửa chữa tận tình nhất.