Chính sách

Chính sách

Chính sách vận chuyển

 I. MỤC ĐÍCH
– Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại website: www.phanmembanhang.com.vn
– Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại website: www.phanmembanhang.com.vn
II. PHẠM VI ÁP DỤNG
– Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại website: www.phanmembanhang.com.vn
– Sản phẩm áp dụng: Áp dụng cho tất cả các sản phẩm trong website: www.phanmembanhang.com.vn
– Khu vực áp dụng: Tính từ trụ sở của chúng tôi 15B – Hòa Bình 7 – Minh Khai – Hà Nội
– Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/2016
III. NỘI DUNG
1.Điều kiện áp dụng
– Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.
– www.phanmembanhang.com.vn sẽ bảo đảm vận chuyển hàng hóa cho khách hàng:

Khoảng cách Chi phí lắp đặt Chi phí giao hàng
Trong vòng dưới 10 km Miễn phí Miễn phí
Từ 10km đến 20 km 200.000 đồng 50.000 đồng
Từ 20 km đến 50km 400.000 đồng 100.000 đồng
Từ 50km đến 100 km 500.000 đồng 200.000 đồng
Vận chuyển toàn quốc Liên hệ: 094.230.6868 Liên hệ: 094.230.6868

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.
– Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.
2. Các điều kiện khác
– Vận chuyển miễn phí không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc….. hoặc trong những lô hàng bán thanh lý.
– Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách, www.phanmembanhang.com.vn chỉ vận chuyển miễn phí 01 lần.
– Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.
– Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do www.phanmembanhang.com.vn tự điều phối và quyết định.
– www.phanmembanhang.com.vn chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, www.phanmembanhang.com.vn có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của www.phanmembanhang.com.vn.
– Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, www.phanmembanhang.com.vn giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, www.phanmembanhang.com.vn không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
– Trường hợp www.phanmembanhang.com.vn đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.
– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.
– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, www.phanmembanhang.com.vn sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.
Lưu ý:
Để có thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc, Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phân Chăm sóc khách hàng www.phanmembanhang.com.vn hoặc theo số điện thoại: 094.230.6868 để được giải đáp.